Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG tại Factsarestubbornthings (QUYỀN RIÊNG TƯ)

Website này được Tin tức hot tại Việt Nam Factsarestubbornthings toàn quyền lưu giữ và phát triển. Khi mỗi mọi người tróc nã cập vào website này, trang web sẽ tự động hóa lưu xúc tiến IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình thông qua của bạn khi bạn truy nã cập vào trang web, vấn đề sử dụng chức năng này đang giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi tầm nã cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng tổ hợp thông tin về liên hệ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung ứng.  Các thông tin này được cung cấp qua những  email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi mong muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các vận động tặng thêm.

Chính sách bảo mật Factsarestubbornthings
Chính sách bảo mật Factsarestubbornthings

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin quý khách khác

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi đang giúp chúng tôi:

  • Cung ứng khách hàng khi mua sản phẩm của Toshiba
  • Giải đáp thắc mắc người mua
  • Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới duy nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Làm cho các bản điều tra khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Toshiba.

Factsarestubbornthings không chia sẻ thông tin Khách hàng ra ngoài . Thông tin mang thể được chia sẻ cho bên đồ vật ba mà chúng tôi tin cậy sẽ ngừng được các mục tiêu đã đưa ra sinh sống trên. cơ mà, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo mọi người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của các bạn, chúng tôi cũng vẫn đảm bảo họ vẫn không dùng đầy đủ thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những ví như đặc biệt khi có sự yêu cầu của lao lý hoặc nhà chức trách với thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ công ty đối tác thứ ba như thế nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động marketing của chúng tôi như đã đề cập)

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn với thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc giả dụ bạn sở hữu bất kỳ câu hỏi làm sao về các điều khoản thông tin cá nhân Factsarestubbornthings, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã gật đầu với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi khẳng định rằng đều thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi vẫn được bảo mật và được sử dụng để mang lại thuận lợi tối đa cho bạn. Factsarestubbornthings sẽ cố gắng để chuẩn xác thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do tránh về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào với thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể đưa ra một khẳng định kiên cố rằng thông tin bạn chế tạo cho chúng tôi sẽ được bảo mật một phương pháp tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Trường hợp bạn không chấp nhận với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên bạn không cần gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web mang thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này sở hữu thể không thuộc phạm vi cai quản của Factsarestubbornthingsvà Factsarestubbornthings không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Toshiba với đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần cần cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã chấp nhận rằng, khi bạn tiêu dùng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận,  đồng ý tuân thủ cũng như tin cẩn vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn cần xem trước nội dung trang này trước khi tầm nã cập các nội dung khác trên website.